Bảo dưỡng xe tải Miền Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu từ khách hàng, đồng thời nâng cao giá trị phục vụ và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, XE TẢI MIỀN NAM luôn quan tâm đến vấn đề cung ứng linh kiện, phụ tùng cho tất cả các dòng xe tải thương mại. Phụ tùng chính hãng, dễ dàng thay thế và được cung cấp kịp thời, đầy đủ, 100% phụ tùng chính hãng được nhập khẩu mới từ hãng Hino mortor Nhật Bản, đó là điều mà XE TẢI MIỀN NAM hướng đến để làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại, XE TẢI MIỀN NAM đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Cùng với đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên được đào tạo hàng năm và kiểm tra tay nghề định kỳ với kinh nghiệm dày dạng đảm bảo sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng tạo niềm tin cho khách hàng. Với hệ thống công cụ đặc thù riêng dùng cho mỗi loại xe và máy chẩn đoán thông minh đảm bảo thông số được chẩn đóan luôn chính xác. Tất cả các xe sửa chữa điều được kiểm tra theo từng hạng mục của quy trình sửa chữa để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của xe. XE TẢI MIỀN NAM luôn nổ lực để phát triển hơn nữa về hệ thống dịch vụ mà công ty cung cấp để mang lại sự hài lòng tuyệt đối hướng tới khách hàng.

1) Chính sách bảo hành:

XE TẢI MIỀN NAM có trách nhiệm về mặt pháp lý cung cấp bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình bán ra. Bảo hành của công ty được công bố thành văn bản về trách nhiệm của công ty đối với việc sửa chữa và thay thế những phụ tùng có khuyết tật. Đó cũng là trách nhiệm của công ty trong việc bảo đảm rằng những mối quan tâm về bảo hành của khách hàng được quản lý một cách đúng đắn và được công nhận một cách thích hợp đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm.

a. Những nội dung được bảo hành:

Bắt đầu bảo hành: chế độ bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên

Thời hạn bảo hành: trong vòng 12 tháng và không giới hạn số km

Điều kiện bảo hành:

Hino chỉ đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Hino mới bị hư hỏng trong điều kiện:

- Xe đang họat động bình thường

- Nguyên liệu phụ tùng không tốt

- Lỗi lắp ráp

- Trừ những trường điều kiện ghi trong mục KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Phạm vi bảo hành: Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam

Bảo hành miễn phí: Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng, nhân công)

b. Những nội dung không được bảo hành: Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

- Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện không thuộc chế độ bảo hành.

- Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm không được bảo hành.

- Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn:

- Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn "Hướng dẫn sử dụng" không thuộc chế độ bảo hành.

Việc chuyển đổi thùng và các thiết bị

- Việc chuyển đổi thùng xe và các thiết bị, các thùng xe chuyên dùng không được chế tạo bởi HINO là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này. Chúng được bảo hành riêng biệt bởi nhà chế tạo chúng.

- Các chi phí bảo dưỡng thông thường như rửa xe, đánh bóng, điều chỉnh động cơ, bổ sung dầu nhớt, thay lọc dầu, lọc khí, lọc nhiên liệu, thay má phanh, má côn….Những chi phí này cho chủ xe trả

Phụ phí:

- Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành

Chi phí kéo xe:

- Chế độ bảo hành này không được chi trả các chi phí kéo xe

c. Trách nhiệm chủ xe

Bảo dưỡng

- Quý khách có trách nhiệm tuân theo đúng các chỉ dẫn trong Sổ tay Lái xe để vận hành hoàn hảo và theo đúng các yêu cầu bảo dưỡng được mô tả.

Dịch vụ bảo hành

- Để nhận được dịch vụ bảo hành, Quý khách có trách nhiệm đưa xe HINO đến Trạm Bảo dưỡng HINO gần nhất.

- Trong trường hợp những khiếm khuyết được bảo hành mà Quý khách không thể đưa xe đến trạm bảo dưỡng HINO gần đó, Quý khách liên hệ tới đại lý bán xe hoặc HINO yêu cầu trợ giúp. Những sửa chữa được thực hiện tại nơi khác, ngoài Trạm Bảo dưỡng HINO, phải được sự chấp thuận trước đó của HINO.

Biên bản bảo dưỡng

- Quý khách có trách nhiệm theo đúng lịch trình bảo dưỡng và đảm bảo việc bảo dưỡng theo lịch trình được thực hiện và xác nhận của Trạm bảo dưỡng HINO.

Kiểm tra xe mới

- HINO cung cấp việc kiểm tra xe miễn phí và bắt buộc tại 1000 Km và 5000 Km đầu tiên miễn phí tiền công. Để nhận được việc Kiểm tra xe mới, Quý khách có trách nhiệm đảm bảo tất cả các danh mục trong Biên bản Kiểm tra xe mới tại hành trình 1000 Km và 5000 Km đầu tiên tại Trạm Bảo dưỡng HINO.

- Nếu không tuân theo quy định trên xe của bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của HINO theo quy định.

2) Bảo dưỡng định kỳ:

a) Mục đích bảo dưỡng định kỳ

Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho xe Hino. Trong quá trình sử dụng, nhiều chi tiết/phụ tùng trên xe bị mài mòn hoặc hư hỏng (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Nếu không kiểm tra và bảo dưỡng phù hợp, chiếc xe của Quý khách sẽ trở nên không an toàn. Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của Quý khách nói chung luôn được vận hành tốt, bạn cần mang xe đi kiểm tra, bảo dưỡng một cách định kỳ

XE TẢI MIỀN NAM luôn xem việc bảo dưỡng xe của Quý khách lên hàng đầu, vì vậy công ty chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ về đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại Công ty Hino chính hãng của Nhật Bản cũng như cơ sở vật chất rất chu đáo và hoàn thiện, Hệ thống Test kiểm định hiện đại gồm: hệ thống thử thắng, độ trượt tay lái, hệ thống kiểm tra khói . . . đạt tiêu chuẩn theo quy định của Cục Đăng kiểm Việt Nam dành cho tất cả các loại xe cơ giới và các thiết bị chuyên dụng sẽ bảo đảm thời gian bảo dưỡng xe của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tiến hành bảo dưỡng định kỳ, xe của Quý khách hàng có thể đạt được những kết quả sau:

+ Ngăn chặn được những vấn đề lớn có thể xảy ra sau này.

+ Xe ô tô có thể duy trì được trạng thái hoạt động tốt và thỏa mãn được những tiêu chuẩn của pháp luật.

+ Kéo dài tuổi thọ của xe.

+ Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và lái xe an toàn hơn

b) Lịch bảo dưỡng

Những hạng mục công việc của bảo dưỡng định kỳ và chu kỳ sửa chữa của xe được chỉ rõ trong bảng lịch bảo dưỡng định kỳ trong quyển “ hướng dẫn sử dụng” “bổ sung hướng dẫn sử dụng” hay” sổ bảo hành” lịch bảo dưỡng quy định bởi những yếu tố sau, kiểu xe, tuổi xe, nước sử dụng, hay cách sử dụng xe…………

3) Phụ tùng chính hiệu:

XE TẢI MIỀN NAM được cam kết để đảm bảo rằng bạn luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ và an toàn tối đa với chiếc xe của bạn từ năm này qua năm khác. Cách tốt nhất để bạn đạt được điều này là sử dụng những phụ tùng thay thế chính hiệu của Hino.

Tất cả phụ tùng chính hiệu được thiết kế bởi những kỹ sư của hãng xe Hino để đạt được những tiêu chuẩn chính xác theo yêu cầu của chất lượng của Hino. Bạn không chỉ hài lòng với sự vừa vặn, chính xác, mà mỗi một phụ tùng chính hiệu của Hino còn phải trãi qua những chế độ kiểm tra chất lượng hết sức chặt chẽ. Vì thế, bạn sẽ luôn luôn tận hưởng sự vận hành, bảo vệ, độ bền và sự an toàn tối đa với chiếc xe của mình.

Với việc sử dụng phụ tùng chính hiệu Hino, bạn sẽ được hưởng thời gian bảo hành còn lại cho chiếc xe mới của bạn. Với sự đảm bảo này, bạn luôn luôn có cảm giác thoải mái và an tâm.

Cho dù là chiếc Bugi hay thân xe bị hỏng, việc sửa chữa có thể đem đến những rủi ro. Hãy lựa chọn thương hiệu đã được kiểm chứng và ghi nhận. Nó sẽ tạo sự khác biệt của tiêu chuẩn chính hiệu.

Hãy để chiếc xe Hino của bạn là 100% Hino bằng việc sử dụng phụ tùng chính hiệu.